Tư Vấn Du Học

DU HỌC HÈ CANADA CÙNG Upper Medison College

“CHƯƠNG TRÌNH DÃ NGOẠI CỦA KHỐI TRUNG HỌC PHỔ THÔNG”
Tạm biệt bầu trời u ám và lạnh lẽo của mùa đông, mùa hè náo nhiệt cuối cùng cũng đả đến Toronto. Bạn có kế hoạch gì cho mùa được mong chờ nhất trong năm chưa? Tại UMC, các học sinh chương trình trung học phổ thông vừa có chuyến dã ngoại đến bờ hồ Woodbine vào ngày thứ 5 tuần trước. Họ chơi bóng chuyền dưới sự giám sát của giáo viên trường UMC – cô Galanis.
 
Có khoảng 12 học sinh và 3 giáo viên cùng tham gia chuyến đi này. Bên cạnh cô Galanis, chúng tôi còn có cô Tse, giáo viên tiếng anh, đã nướng bánh cupcake và cô Haggar, người đảm nhận trách nhiệm tổ chức chuyến đi.
 
Thật là tuyệt vời khi học sinh UMC học rất chuyên cần, và chơi hết mình. Bạn sẽ cảm thấy rất xứng đáng khi cố gắn hết sức mình trong suốt năm học và tận hưởng những kết quả tốt đẹp sau đó. Năm học tại UMC sẽ kết thúc trong vài tuần nữa. Hãy cùng nhau cổ vũ tất cả học sinh để họ có thể vượt qua mùa kiểm tra cuối kì thật thành công.
     
“CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG DẪN GIA HẠN STUDY PERMIT VÀ VISA”
 
Mùa hè đến đồng nghĩa với đa số học viên tại UMC hết hạn study permit và visa của họ. Họ nên làm gì tiếp theo? Làm sao để duy trì tình trạng hợp pháp ở Canada?
Chúng tôi có câu trả lời cho tất cả mọi người. Thật vậy, tại UMC, chúng tôi thường xuyên tổ chức những buổi hướng dẫn thông tin và thực hành quy trình gia hạn study permit và visa cho học viên trong trường.
     
Mọi thông tin được giới thiệu chi tiết theo từng bước để đảm bảo rằng tất cả mọi người có thể thấu hiểu bao quát cũng như từng chi tiết mà họ đang thực hiện. Sau đó, tất cả mọi người có 1 tiếng đồng hồ thực hành trên máy tại phòng vi tính của trường dưới sự hướng dẫn của thuyết trình viên. Mọi thắc mắc được giải đáp chi tiết ngay lập tức trong buổi hướng dẫn. Hoạt động này đã giúp ích rất nhiều cho học viên tại trường tự tin giải quyết những vấn đề quan trọng của cá nhân.
 
Hơn nữa, học viên có thể tham khảo ý kiến của nhân viên marketing chịu trách nhiệm khu vực quốc gia của họ. Chúng tôi có thể đưa ra những lời khuyên và hướng dẫn chính xác giúp học bắt đầu quá trình gia hạn giấy tờ mà không yêu cầu bất cứ phí dịch vụ nào.
   
“LỚP IELTS THẬT THÚ VỊ”
Đây là lời phản hồi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được sau lớp học IELTS miễn phí được tổ chức vào thứ năm, ngày 22 tháng 5 vừa qua.
 
Lúc đầu, chúng tôi đã không kỳ vọng có nhiều học viên đến tham gia lớp, vì lớp được bắt đầu chỉ 10 phút sau khi chương trình lớp chiều kết thúc. Các bạn rất mệt sau một ngày kín lịch học và kì nghỉ cuối tuần dài vừa rồi. Tuy nhiện, số lượng học viên thật bất ngờ.
 
Đã có 10 bạn học viên đến tham gia lớp học miễn phí kéo dài 1 giờ đồng hồ với cô Mitchele Stone. Mặc dù không đủ thời gian để giới thiệu mọi chi tiết của bài thi IELTS, giáo viên đã giúp các bạn có cái nhìn tổng thể về một trong những bài thi ngôn ngữ phổ biến và được công nhận trên toàn thế giới. Mọi người đã cùng nhau lướt qua 4 kĩ năng: nghe, đọc, viết và nói.
     
Khóa học luyện thi IELTS sẽ bắt đầu vào ngày thứ 2, 28 tháng 5 và rất dễ dàng để chuyển tiếp từ chương trình hiện tại sang chương trình IELTS. Tất cả học viên hoàn thành cấp độ 4 hoặc tương đương đều có thể đăng kí.
 
Lớp học kéo dài trong 12 tuần, toàn thời gian (từ 9 giờ sáng đến 2 giờ 40 phút chiều)
Chúng tôi không đảm bảo bạn sẽ thấy dễ dàng với chương trình học, nhưng chúng tôi chắc chắn những nỗ lực của bạn sẽ gặt hái thành công với mức điểm tối thiểu 6.5
 
Bạn được hoan nghênh tham gia 1 phần của buổi học thông qua đường link sau đây:
 
Chúng tôi rất xin lỗi vì chất lượng của clip có giới hạn.
 
Đó là tất cả những sự kiện đã xảy ra tại UMC trong tuần vừa qua. Bạn nghĩ thế nào? Nếu bạn có ý tưởng hay bất cứ hoạt động nào dành cho học viên UMC, xin hãy chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sang điều chỉnh và cải tiến để phục vụ các học viên của mình tốt hơn.
 
Trân trọng,
 
Upper Madison College,
Bộ phận tuyển sinh quốc tế

Online Support

Tư Vấn 1
Tư Vấn 2
Tư Vấn 3

 

duhoc2

duhoc3

duhoc4

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay
22
mod_vvisit_counterHôm qua
105
mod_vvisit_counterTất cả127979

We have: 17 guests online
Copyright © 2018 Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế Xanh. All rights reserved.