Tư Vấn Du Học

THỦ TỤC XIN VISA ANH QUỐC

Mọi đối tượng xin Visa phải điền bản khai và đặt lịch hẹn nộp hồ sơ trên mạng trước khi tới Đại Sứ quán hoặc Tổng Lãnh Sự quán.

Để được cấp một Visa bạn cần phải chứng minh được rằng bạn đã được một trường giáo dục Anh quốc chấp nhận, rằng bạn có khả năng theo được khoá học mà bạn dự định (ví dụ như khả năng tiếng Anh của bạn phải đủ tốt để theo được khoá học), và rằng bạn có lý do chính đáng cho việc học tập của mình. Bạn cũng cần phải chứng minh được rằng bạn có đủ tiền cho bản thân bạn trong cả khoá học mà không cần phải làm việc. Ngoài tiền học phí ra, bạn còn cần phải có đủ tiền để chi trả cho các chi phí sinh hoạt khác và các chi phí bất thường, thông thường vào khoảng từ 6000 đến 9000 bảng Anh cho một năm.

 

 
 

Online Support

Tư Vấn 1
Tư Vấn 2
Tư Vấn 3

 

duhoc2

duhoc3

duhoc4

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay
58
mod_vvisit_counterHôm qua
15
mod_vvisit_counterTất cả122370

We have: 36 guests online
Copyright © 2017 Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế Xanh. All rights reserved.